Return to site

Tin tức dịch vụ nhà đất mới nhất từ 38 LAND trong thời gian qua

Trong lúc lãi suất thế chấp rất có thể sẽ ở mức phải dịch vụ nhà đất chăng trong thời gian sắp và trung hạn, đã có một số kịch tính có Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước. Tại Hội nghị chuyên đề kinh tế Jackson Hole, chủ tịch Fed Janet Yellen tuyên bố rằng nền kinh tế đang hoạt động đủ thấp để họ với thể tăng lãi suất vay ngắn hạn, do đấy sở hữu thể gây khó khăn và tác động đến lãi suất thế chấp. Sau đấy, Phó chủ tịch Fed Stanley Fischer đã lên CNBC và đề cập rằng ông với thể thấy trước 2 lần nâng cao lãi suất trong năm nay. Tiếp theo, 1 cặp chủ tịch nhà băng của

Cục Dự trữ Liên bang, trong 1 tranh chấp trực tiếp của Fischer, kể sở hữu dịch vụ nhà đất tờ Wall Street Journal rằng họ nghi ngờ sẽ có hai lần nâng cao lãi suất. mang tất cả các cuộc trò chuyện này, thị phần ngân quỹ là 1 sự hỗn loạn . những nhà phân tách đã thất vẳng về những dấu hiệu hỗn hợp của Fed và mang những lời kể nhở rằng ví như sở hữu bất kỳ cơn gió kinh tế nào, 1 chuyến đi bộ tiềm năng sẽ ra khỏi cửa sổ. số đông nó có nghĩa gì? Vấn đề có chính sách của Fed 38land là nó đang cố gắng quá nhiều có quá ít, chuyên gia kinh tế trưởng của Redfin, Nela Richardson đề cập.

Chính sách tiền tệ của người được ngoài mặt để với một chiến lược nhẹ nhõm. thường ngày, Nhà Trắng và Quốc hội cộng tác về chính sách tài khóa, nhưng có 1 trường hợp rối loạn chính trị dịch vụ nhà đất mãn tính ở Washington, Fed đã và tiếp diễn là trò chơi độc nhất vô nhị trong thị trấn lúc lớn mạnh kinh tế. Vì lý do ấy, Fed chẳng thể trở lại bình thường. Nó chẳng thể rõ ràng về hành động của nó. Nó chỉ có thể điện báo 1 cảnh xa siêu ngắn hạn mang thể bị lung lay bởi tín hiệu rối rắm trước tiên, nhắc cả trong nước hay thế giới, theo ông Richardson. ấy là lý do vì sao gần như những cuộc bàn bạc về việc nâng cao lãi suất này đều xoay quanh quéo một loạt những Thống kê gần đây hoặc gần đến. Thống kê niềm tin của người tiêu sử dụng vào thứ ba cho thấy tin tức hăng hái: người tiêu sử dụng đã tự tín như họ đã ở trong 11 tháng.

Tiếp theo là Thống kê việc khiến vào mai sau: Con số sẽ chỉ ra tin tức kinh tế rẻ chứ? ví như cảm thấy như các nhà kinh tế đang kiếm tìm các tín hiệu trong lá trà, thì đấy là bởi vì người chơi khác trong bộ phim này không đưa ra hướng rõ ràng. một kết quả rút cục cho người mua nhà là tỷ lệ sẽ rẻ và ở mức tốt cho tới lúc chúng ta thấy hành động từ chính phủ Liên bang để kích thích phát triển. https://www.youtube.com/channel/UC6PNm6sUnPc9_v_TsRmBoNg/ Hành động trong khoảng Cục Dự trữ Liên bang, giống như nâng dịch vụ nhà đất cao lãi suất, được cho là được sử dụng để làm chậm nền kinh tế quá nóng, không kích thích 1 nền kinh tế trì trệ như chúng ta ngày nay, ông Richardson nói.

broken image