Return to site

Tin tức bất động sản được chia sẻ bởi 38 LAND

Năm ngoái, ước tính 2,7 triệu người thuê nhà ở Mỹ www.38land.com phải đối mặt có việc bị trục xuất. phạm vi trục xuất phổ biến này phần to là không xác định vì bây giờ không với cơ sở vật chất dữ liệu đất nước về trục xuất. Cục dò hỏi dân số Hoa Kỳ mang kế hoạch bắt đầu theo dõi vấn đề vào năm 2017. phổ quát cố gắng để đo lường các vụ trục xuất chỉ ở cấp địa phương (tỉ dụ:

Nghiên cứu người thuê khu vực Milwaukee ). Ngay cả những người sở hữu thể vượt xa số lượng gia đình thực sự bị bắt buộc chuyển di, chính thức phê chuẩn tòa án nhà ở, hoặc ưng chuẩn những phương thức vô đạo đức của chủ sở hữu tài sản. Hơn 20 triệu người thuê nhà, hơn 1 nửa số người thuê nhà ở Hoa Kỳ đã phải chịu gánh nặng tầm giá, nghĩa là họ đã dành ít nhất 30% thu nhập của mình cho tiền thuê nhà, tính đến năm 2015. đấy là từ sắp 15 triệu vào năm 2001. dù rằng mức giá tăng những người thuê nhà đầy gánh nặng, ít người nào biết về tỷ lệ trục xuất ở các đô thị của Mỹ hàng năm.

Chúng tôi đi sâu vào dữ liệu để định lượng ảnh hưởng của mức giá nhà ở tăng lên đối mang tần suất các gia đình bị đuổi. dùng dữ liệu được sản xuất bởi thông báo American Research Services, Inc . , một công cụ tổng hợp dữ liệu cho những vụ trục xuất và giấy má công khai, Redfin đã phân tách hơn sáu triệu hồ sơ trục xuất trên 19 tiểu bang nơi với dữ liệu. Sau đấy, chúng tôi đã tiêu dùng dữ liệu này để dự đoán số vụ trục xuất cho mỗi huyện của Hoa Kỳ, cũng như quốc gia đề cập chung.

Gánh nặng nhà ở cao hơn, tỷ lệ đuổi cao hơn Nguồn cung nhà ở giá phải chăng ko đủ ở phổ biến đô thị tiếp tục đẩy giá thành nhà ở tăng nhanh ở cả thị trường bán (48,6%) và cho thuê (19,4%) từ tháng một năm 2011 tới 38 LAND tháng 10 năm 2016. Thu nhập hộ gia đình không theo kịp. Do ấy, tỷ lệ thu nhập trung bình cho thuê hộ gia đình nhàng nhàng nâng cao hơn hai% trong đông đảo những thị thành trong khoảng năm 2011 tới 2014, theo điều tra dân số Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng những khu vực có tỷ lệ cho thuê thu nhập nhàng nhàng cao nhất sở hữu tỷ lệ trục xuất cao hơn (trục xuất trên mỗi hộ gia đình) so sở hữu những khu vực dành ít thu nhập của họ cho tiền thuê nhà. Dữ liệu cũng cho thấy 15 thành thị lớn có phần nâng cao thu nhập chi cho thuê nhà trong khoảng năm 2011 đến 2014 (nâng cao trung bình 5,8%) đã tăng 3,8% trong số các gia đình bị trục xuất trong khoảng ​​năm 2013 tới 2014. 56 thành thị to (nâng cao nhàng nhàng 1,3%) đã trải qua một sự sụt giảm nhẹ trong các vụ trục xuất (-1,4%) trong tổng số hỗ trợ cho ý tưởng rằng giá bán nhà ở nâng cao lên làm giảm tỷ lệ trục xuất cao hơn. Biểu đồ dưới đây hiển thị 30 tỉnh thành to nhất với sẵn dữ liệu trục xuất và cho thấy sự đổi thay trong gánh nặng tầm giá nhà ở từ năm 2011 tới 2014 cùng sở hữu tỷ lệ trục xuất trong năm 2014. Tại Newark, New Jersey , nơi gánh nặng nhà ở đã nâng cao 4%, một trong số 11 hộ gia đình cho thuê đã bị đuổi khỏi nhà vào năm 2014. Đáng ngạc nhiên, chừng độ của các cư dân gánh nặng mức giá không phải là yếu tố độc nhất dẫn tới tỷ lệ trục xuất. Ở Las Vegas , nơi tỷ lệ hơi thấp, một trong số 12 hộ gia đình cho thuê bị đuổi mỗi năm. vì thế, các lĩnh vực nào bị thách thức nặng nài nỉ nhất với việc trục xuất?

Dữ liệu trong khoảng dò xét cùng đồng Hoa Kỳ cho thấy các vụ trục xuất là đa dạng nhất ở những khu vực có tỷ lệ dân số sinh ra ở nước ngoài cao hơn (xem biểu đồ). 10 phần trăm hàng đầu của các khu phố theo tỷ lệ trục xuất mang tỷ lệ cư dân sinh ra ở nước ngoài cao nhất mang hơn 11 phần trăm. những khu dân cư ở dưới 10% số vụ trục xuất sở hữu tỷ lệ cư dân sinh ra ở nước ngoài thấp hơn khoảng 8%. Đã sở hữu phổ biến câu chuyện nảy sinh trên khắp nước http://search.bt.com/result?p=38land.com Mỹ về chủ nhà đuổi người nước ngoài. Ở Bắc Virginia, Washington Post gần đây đã Thống kê về những chủ nhà bắt buộc Số An sinh phố hội từ các công dân không phải là người Mỹ, được cho là nhắm vào tình trạng nhập cư của họ. Tại tiểu bang Washington, Thời báo Seattle đã nêu chi tiết về thách thức mà phổ biến người nhập cư và người ganh nạn phải đến Seattle, nơi đang xảy ra trong cuộc khủng hoảng nhà ở khu vực.

Họ viết về 1 tụ hội cộng đồng của những người ghen nạn Đông Phi sắp đây đang nắm giữ các thông báo trục xuất và các người thuê nhà nhắc rằng họ gặp cạnh tranh trong việc theo kịp tiền thuê nhà và sợ bị đuổi ra khỏi nhà. không những thế, vào tháng 9 năm ngoái, 1 đội ngũ to người tị nạn ở Boise, Idaho chỉ mang vài tuần để sắm nhà ở giá tốt mới sau lúc một khu chung cư quyết định sửa sang. chứng cứ sở hữu hậu quả thảm khốc đối với gia đình và cùng đồng. các gia đình bị đuổi thường bị chiếc khỏi việc tham gia Chương trình Phiếu sắm hàng Nhà ở (Phần 8) . Bị đuổi việc cũng cho thấy gây mất việc khiến cho , hoặc tệ hơn là vô gia cư trong 1 thời gian. các cộng đồng mang tỷ lệ trục xuất cao mang cấu trúc phố hội không ổn định và bị dính tù. các phần khác nhau của đất nước sẽ đề nghị những giải pháp khác nhau.

Ở rộng rãi đô thị ven biển, nơi thiếu nhà cho thuê và để bán là khởi thủy chính dẫn tới giá thành nhà ở cao, việc phân phối nhà ở phổ thông hơn sở hữu thể khiến cho nhà ở có giá thấp hơn và giảm tỷ lệ trục xuất. Tái phân vùng các huyện khăng khăng tại những đô thị này để các nhà vững mạnh vun đắp thêm nhà ở sẽ là một bắt đầu. trái lại, phần to vành đai Rust có nguồn cung dồi dào và giá tiền nhà ở thấp hơn, nhưng phổ quát hộ gia đình cho thuê đã chứng kiến sự tăng trưởng lương thuởng bê trễ .

Ở đây, việc mở mang những chương trình Voucher, mà đã được ít thay đổi trong thập kỷ qua, sở hữu thể đảm bảo rằng nhiều hộ gia đình có thu nhập phải chăng tiếp cận có chương trình . hiện nay, chỉ khoảng một phần tư những người đủ điều kiện nhận được bất kỳ viện trợ . Việc thiếu quyền tư vấn tại tòa án nhà ở của các người thuê nhà đối mặt có việc trục xuất đã dẫn đến sự mất thăng http://feeds.feedburner.com/38land.com  bằng về đại diện pháp lý mang lợi cho chủ nhà mở tuyến đường cho việc lạm dụng hệ thống tòa án phê duyệt thủ tục trục xuất. Thị trưởng thị thành New York, Bill de Blasio, tiếp diễn mở mang tiêu xài cho những nhà sản xuất pháp lý cho những người thuê nhà thu nhập thấp phải đối mặt mang việc trục xuất, cho rằng nó đã tiết kiệm nhiều hơn số tiền tiêu xài bằng bí quyết giữ các gia đình giảm thiểu xa. Ba năm trước chỉ một trong 100 người thuê nhà tại tòa án nhà ở mang đại diện. bữa nay, hơn 1 phần tư sở hữu đại diện, đô thị

Con số . các chứng cứ đã giảm 24 phần trăm kể từ lúc sáng kiến ​​bắt đầu vào năm 2013. Washington, DC hiện đang nhắm tới việc tuân theo. ví như không sở hữu sự mở mang trong những chính sách để khắc phục trạng thái thiếu nhà ở giá tốt và sự gia tăng của các người thuê nhà chịu chi phí, việc trục xuất sẽ trở thành một đặc điểm đa dạng hơn nữa của thị trường nhà ở Hoa Kỳ. cách thức luận Để phân tách này, Redfin hiệp tác mang American Information Research Services, Inc cho hồ hết các giấy má trục xuất. các vụ trục xuất không chính thức, tức thị những vụ kiện không được đệ trình qua tòa án, ko được đưa vào nghiên cứu và có thể còn rộng rãi hơn nữa<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://familypedia.wikia.org/wiki/User:38land. Dữ liệu về tổng thu nhập cho thuê hộ gia đình (GRAPI) được sản xuất bởi dò hỏi cộng đồng Hoa Kỳ về thăm dò Dân số Hoa Kỳ. các tham chiếu đến các vùng phụ cận trong gần như báo

broken image