Return to site

Bất động sản khu vực nội thành nổi bật gì ?

Đừng để mất mặt trò chơi của bạn bất động sản. dù rằng nhiều bắt buộc không hoàn toàn là rừng rậm mà họ đã trở lại vào năm 2012, các ngôi nhà ở những khu thị trấn nức tiếng vẫn tiếp diễn phải đối mặt sở hữu sự cạnh tranh gay gắt. Vào tháng 8 năm 2013, 60,5% lời đề xuất được viết bởi các đại lý Redfin trên cả nước phải đối mặt sở hữu cuộc chiến đấu thầu, giảm trong khoảng 63,3% vào tháng 8 năm 2012.

Nó báo hiệu 1 xu hướng đáng hoan nghênh cho các bạn, nhưng điều kiện hàng tồn kho chặt chẽ và tỷ lệ thế chấp hơi thấp có nghĩa bất động sản là phổ thông cảnh huống chào hàng vẫn là 1 thực tế. Sau bảy năm giúp người mua tìm và bán nhà ở thị phần Seattle nóng bỏng, tôi đã có ý tưởng tốt về những gì người mua có thể làm cho để làm cho giảm giá của họ vượt bậc. một. Hãy thực tếnhiều khuyến mãi nếu như bạn đang tìm kiếm 1 ngôi nhà trong 1 khu phường được tìm kiếm, hãy lưu ý rằng 1 bắt buộc chiến thắng mang thể sẽ ở mức hoặc cao hơn giá đề nghị. kiến thức này sẽ giúp bạn vun đắp 1 đề nghị cạnh tranh ngay trong khoảng đầu vẫn nằm trong vùng thả phanh của bạn.

broken image

Đầu năm 2013, phổ thông khách hàng đã trong khoảng bỏ kiểm tra và tài trợ đề phòng trong nỗ lực để giành được giá thầu. phương bất động sản pháp tiếp cận này với thể sở hữu hiệu quả, nhưng nó cũng với thể là một chừng độ rủi ro khó chịu cho 1 số người dùng. Biết trước các gì bạn sẵn sàng<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://bit.ly/2Hkt8xF  làm cho sẽ giúp đưa ra quyết định thuận tiện hơn lúc thời kì buộc phải. hai. Chuẩn bị vốn đầu tư của bạn Cho dù bạn đang sở hữu kế hoạch nhận thế chấp hoặc đang trả bằng tiền mặt, hãy đảm bảo bạn sở hữu tài liệu vốn đầu tư sẵn sàng để gửi. nếu bạn đang nhận thế chấp, bạn sẽ cần thư chấp nhận trước.

Việc đủ điều kiện trước không cắt giảm, vì nó ko chính thức xác minh thu nhập, tài sản và tín dụng của bạn. ví như bạn đang trả tiền bằng tiền mặt, hãy sẵn sàng gửi chứng cứ về các khoản tiền, sở hữu thể là bảng sao kê ngân hàng gốc, chiếc vốn nguồn hỗ trợ mở, bản sao số dư tài khoản thị phần tiền tệ bất động sản hoặc Báo cáo tài chính được chứng thực. Phê ưng chuẩn trước hoặc<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://search.bt.com/result?p=38land.com chứng cớ về các quỹ cần phải sở hữu sẵn tại một thông báo và được dự kiến, không hề là tùy chọn. tuy nhiên, việc cung cấp tiền một cách nghiêm túc (thường là một-3% giá mua) là một dấu hiệu khác cho người bán rằng bạn trang nghiêm, bởi vậy hãy nghĩ suy về chừng độ bạn sẵn sàng cam kết.

3. kiểm tra trước Trước đây, việc rà soát thường xảy ra ngay sau khi người bán hài lòng yêu cầu của các bạn. ngoài ra, sự gia tăng của những trận chiến đấu thầu đã xúc tiến những khách hàng thông thái lên lịch rà soát trước khi đưa ra lời buộc phải, giúp họ sở hữu thêm kiến ​​thức về ngôi nhà và giúp trong khoảng bỏ những tình huống kiểm tra thuận lợi hơn. thực hiện rà soát trước với thể đưa bạn lên trước các các bạn khác bằng cách cái bỏ sự phức tạp khỏi ưu đãi của bất động sản bạn và cũng cho thấy người bán có nghĩa là bạn kinh doanh. 4. Hãy cởi mở Bán nhà mang thể là một cơn lốc.

Bất kỳ sự linh động nào mà người dùng có thể cung ứng cho người bán đều sở hữu khả năng thưởng cho họ. trở nên độ lượng vào ngày kết thúc hoặc ngày với mang thể làm cho người bán trở thành ngon mồm hơn giữa một trong các thời khắc căng thẳng nhất của cuộc sống; vận động. 5. liên lạc tư nhân mặc dù đó chẳng hề là thông lệ tiêu chuẩn ở mọi thị phần, nhưng các chú giải cá hiền lành những khách hàng tiềm năng mang thể tư cách hóa 1 thương lượng và nghiêng về quy mô với lợi cho bạn.

Tôi đã thấy 1 số trường hợp đề xuất được bằng lòng dựa trên bức thư, mặc dầu chúng chẳng hề là cao nhất. Điều này đặc biệt bất động sản hiệu quả nếu như người bán gắn bó với nhà của họ, nhưng không hề lúc nào cũng tốt cho các khu vực, nơi những thành viên trong gia đình với thể sở hữu những ưu tiên cạnh tranh và ít gắn bó về mặt cảm xúc với ngôi nhà. nếu như bạn đang dự đoán<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://feeds.feedburner.com/38land.com  một tình huống cung cấp đa dạng, hãy chắc chắn đàm đạo về chiến lược của bạn và những rủi ro can hệ tới đại lý bất động sản của bạn. mang thái độ và bí quyết tiếp cận đúng đắn, bạn có thể mang được ngôi nhà mà bạn đang kiếm tìm. Để xem video giới thiệu các mẹo này, hãy xem trang YouTube Redfin