Return to site

Thông báo mở bán dự án phúc an garden

Nó cho tôi xem buôn bán truyền hình, các chuyên gia phúc an garden https://38land.com/du-an-phuc-an-garden/, chia sẻ cùng một lời khuyên về việc nghỉ hưu không hiệu quả cũ - hãy tiết kiệm 1 quả trứng lớn và sống nhờ tiền lãi. Lời khuyên tồi tệ này đang hủy hoại cuộc sống của mọi người, vì hàng triệu người cao niên đã khiến cho theo lời khuyên này trong nhiều thập kỷ đang khám phá ngay bây giờ.

Lời khuyên này của người Viking hoàn toàn bỏ qua thực tại bây giờ. Lạm phát thực sự đang chạy gần 10% ( phúc an garden ). các ngân hàng đang trả lãi dưới hai%. Giá thị trường chứng khoán đang ở trong 1 bong bóng không bền vững, được tương trợ bởi 85 tỷ đô la tiền giả hàng tháng của Cục Dự trữ Liên bang. Điều này chẳng thể tiếp tục mà không phá hủy sức sắm của đồng đô la Mỹ. Đối mặt có các thách thức đáng ngạc nhiên này, bất kỳ khoản tiền lãi nào mà nhận được qua phổ quát thập kỷ tiết kiệm và đầu cơ quỹ hỗ tương sẽ khiến cho sức tậu phúc an garden của họ giảm đi phần nhiều trước khi người tiết kiệm và nhà đầu cơ tới tuổi nghỉ hưu.

Cuộc tàn sát nguồn vốn này đang diễn ra ngay ngày nay. Mọi người xứng đáng hơn. mang một cách rẻ hơn để nghỉ hưu mà ko cần làm việc và vẽ quệch quạc phúc an garden và tiết kiệm trong 40 năm. sắm 1 tài sản và nghỉ hưu trong tháng cặp vợ chồng về hưu hạnh phúc mua 1 tài sản và nghỉ hưu sau vài tháng nếu bạn chỉ tậu một công viên nhà di động trên 30 đơn vị, mẫu tiền phúc an garden hàng tháng của bạn sở hữu thể trả phần đông các tầm giá công viên, bao gồm<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://bit.ly/2mopuvP cả người điều hành và gần như những hóa đơn cá nhân của bạn. Bạn sở hữu thể nghỉ hưu ngay lúc bạn ổn định hoạt động và thiết lập hệ thống của mình mang một người điều hành khiến việc cho bạn. lúc bạn điền vào chỗ trống, tăng tiền thuê và giảm tầm giá, bạn sẽ sở hữu được thu nhập hàng tháng đáng tin cậy, có thể kiểm soát được hỗ trợ bởi 1 tài sản cứng mà bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và kiểm soát. các lợi ích của việc với một công viên nhà di động vượt quá các công việc bằng một nghìn .

Bạn chẳng thể bị sa thải. Bạn ko bị buộc ràng mang bất kỳ phúc an garden lộ trình. Bạn không cần phải xin tăng lương hay nghỉ phép hay nghỉ phép. nếu bạn phát ốm vì 1 công tác, bạn nghỉ việc và nhận được rất ít hoặc không có gì. nếu như bạn phát ốm sở hữu công viên nhà di động, bạn mang một tài sản quý giá để bán. với 1 người quản lý thấp, một công viên nhà di động là 90% thu nhập tiêu phúc an garden cực cho phần còn lại của thế cuộc bạn . Công viên nhà di động so có<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://bit.do/du-an-phuc-an-garden đầu cơ nghỉ hưu thường nhật loại tiền hàng tháng trong khoảng một công viên nhà di động vượt xa so có đầu tư hưu trí thông thường. nếu bạn đầu cơ vào cổ phiếu và họ nâng cao, bạn ko mang gì phúc an garden.

broken image

ví như bạn đầu cơ vào 1 công viên nhà di động và trị giá của nó giảm xuống, bạn vẫn có thu nhập cho thuê hàng tháng. giả dụ lạm phát phá hỏng sức tậu của bạn, bạn mang ít khả năng truy đòi cổ phiếu hoặc tiền tiết kiệm. mang 1 công viên nhà di động, bạn sở hữu thể tăng tiền thuê nhà, giá thành thấp hơn hoặc tìm một công viên khác. ngoài ra, nếu như bạn mang một tổ trứng giá trị hàng triệu đô la Mỹ trong ngân hàng, nó với thể bị trộm cắp bởi ngân hàng (bảo lãnh), chính phủ phúc an garden (thuế và lạm phát) hoặc, nếu như đầu cơ vào cổ phiếu, bởi 1 nhà môi giới. trái lại, một công viên nhà di động triệu đô với phổ thông khoản khấu trừ khiến cho giảm đáng nói hoặc dòng bỏ thuế. Và bởi vì đấy là đất đai, tòa nhà và cơ sở vật chất hạ tầng, nó chẳng thể bị ăn trộm.

Bạn phúc an garden mang thể đạt được nghỉ hưu sớm tương tự với một khu chung cư 30 căn, nhưng nó đòi hỏi phổ biến vốn hơn. Bạn có thể khiến cho tương tự sở hữu 30 nhà ở một gia đình, nhưng điều đấy đòi hỏi 30 đàm phán biệt lập, mang thể mất rộng rãi năm. các công viên nhà di động sở hữu lại lợi phúc an garden tức đầu tư cao nhất và phân phối rộng rãi thời cơ để mua chỉ một tài sản sở hữu đủ thu nhập hàng tháng cho Hồi giáo nghỉ hưu trong vòng vài tháng chứ chẳng phải hàng thập kỷ. sở hữu đa số bài viết ngay trên trang web này hướng dẫn bạn bí quyết mua công viên nhà di động phổ thông công ty có ít hoặc ko mất tiền.

Niềm vui của việc tự học vượt bậc hơn phổ quát so sở hữu nỗi đau lúc làm việc trong 40 năm và sau đó phát hiện ra bạn vẫn chẳng thể nghỉ hưu. những chuyên gia truyền hình trực tuyến lăng xê có những sai lầm những https://drive.google.com/file/d/1VemCaeSqCM46rAyBYA-ZPpeW5ANBYu-x/view gì bạn thích làm cho gì phúc an garden? khiến cho việc 40 năm và bủn xỉn và tiết kiệm trong IRA hoặc 401k và hy vẳng khoản tiết kiệm của bạn phân phối đủ thu nhập hàng tháng để nghỉ hưu ở tuổi 65? Hoặc tự giáo dục bản thân trong vài tháng và tìm một tài sản cho phép bạn nghỉ hưu sở hữu thu nhập hàng tháng an toàn? giải pháp với vẻ hiển nhiên.

Nhưng 95% toàn cầu vẫn theo dõi rằng thất bại trong việc tiết kiệm 1 lời khuyên lớn về trứng. 5% còn lại của chúng tôi đã khám phá sức phúc an garden mạnh của mẫu tiền hàng tháng và đã đạt được sự độc lập về tài chính lúc chúng tôi vẫn còn trẻ. Thật là 1 cảm giác xuất sắc khi mang thu nhập hàng https://38landvn.tumblr.com/ tháng tiêu cực và kiểm soát hoàn toàn thời gian của chúng ta. Chúng tôi muốn mọi người khác cũng trải nghiệm điều này. thành ra, chúng tôi dạy con nít của chúng tôi. Chúng tôi dạy bạn bè của chúng tôi. Chúng tôi viết bàiđể dạy mọi người ở đây. Nhưng rốt cuộc, nó cần tham vẳng, tự giáo dục và hành động. Và đó là nơi nó đi haywire phúc an garden cho quần chúng. bởi thế, chúng tôi chỉ lắc đầu, tự hỏi tại sao rất ít người đi theo trục đường ngắn để nghỉ hưu. Thật sự với thể tự giáo dục, chỉ tậu một tài sản và nghỉ hưu suốt đời. Hãy thử một lần.