Return to site

Có nên mua dự án cát tường phú sinh và phúc an garden không ?

Vẫn đang tự hỏi những gì để đưa vào danh sách mong muốn kỳ nghỉ của bạn? Đừng băn khoăn. Chúng tôi đã lùng sục khắp nơi để sắm những tiện thể ích và quà tặng tốt nhất cho những đại lý bất động sản. NomadKey Bộ sạc phuc an garden nhỏ này mang một cánh tay USB mang thể gập ra có thể cắm vào điện thoại thông minh của bạn để bạn sở hữu thể sạc pin trong một nhúm. Bộ sạc này mỏng tới mức bạn sở hữu thể cất nó trong ví kế bên thẻ nguồn vốn vay, nhét vào túi hoặc thậm chí nhét vào bên trong vỏ điện thoại. NomadKey hiện mang sẵn cho iPhone, tuy nhiên, phiên bản micro USB sẽ sớm được phát hành. Bản cập nhật này sẽ làm cho cho tiện ích này tương xứng với các điện thoại sáng tạo khác, chả hạn như Blackberry và Android.

Giá: từ $ 20 - $ 30 Duracell Powermat Sản phẩm Duracell này dựa trên kỹ thuật gọi là sạc cảm ứng, dùng trường điện trong khoảng để truyền năng lượng giữa 2 vật thể. nói cách thức khác, một thể ích này tạo ra điện ko dây tầm ngắn. Hệ thống không dây này cho phép bạn sạc pin bằng cách đặt điện thoại xuống bề mặt sạc Duracell, giúp nó xuất sắc cho các chuyên gia bất động sản lúc đang đi lại.

Bạn cũng sở hữu thể tầm nã cập vào mạng lưới các trạm Powermat tại những địa điểm như Starbucks, McDonald và The Coffee Bean và Tea Leaf. Giá: $ 80 Canon Powershot S95 Canon Powershot S95 là 1 máy ảnh nhỏ gọn, chụp cả ảnh 10 megapixel và video 720p (độ phân giải cao). Nó với ống kính góc rộng cho phép bạn chụp rộng rãi phòng lớn, bộ ổn định hình ảnh quang đãng học để chụp rõ nét, không bị mờ, mạch đặc thù cho môi trường trong nhà, ánh sáng yếu và màn hình LCD 3 inch để xem lại những bức ảnh của bạn. Máy ảnh này cũng cho phép người chụp điều chỉnh thăng bằng trắng, phơi sáng và các điều khiển thủ cat tuong phu sinh công khác. Giá: $ 399,99 Máy quét di động Xerox Máy quét di động Xerox là tiện thể ích tuyệt vời cho các chuyên gia bất động sản đang vận động.

broken image

Máy quét cầm tay này cho phép bạn quét và gửi tài liệu từ hồ hết mọi nơi. Chèn tài liệu mong muốn của bạn vào máy quét nhẹ và nó sẽ biến những tài liệu và hình ảnh giấy rộng rãi trang thành các tệp PDF hoặc JPG mà bạn có thể gửi không dây đến máy tính, điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng của mình. Là một phần thưởng bổ sung, máy quét này cũng là máy quét Wi-Fi chạy bằng pin trước tiên không cần cổng USB hoặc máy tính để hoạt động. Giá: $ 249,99 Western Digital My Book Bổ sung Western Digital My Book World Edition là một ổ đĩa ngoài cắm trực tiếp vào bộ định tuyến mạng của bạn, điều đấy với tức thị nó linh động hơn phổ biến so sở hữu ổ đĩa mà chỉ sở hữu thể cắm vào PC của bạn. Sách của tôi phù 38 land thống nhất cho gia đình và văn phòng nhỏ và với thể thực hành những công tác phòng ngừa cho bất kỳ máy tính nào trong mạng của bạn. các bản sao lưu này tự động xảy ra: mỗi lúc bạn lưu thứ gì ấy trên máy tính, nó sẽ được sao lưu ngay lập tức vào ổ đĩa. tuy nhiên,

bạn với thể truy cập ổ đĩa trong khoảng xa từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà ko cần phần mềm đặc biệt. Giá: $ 199,99-259,99 DJI Phantom Drone Trong lúc những đại lý đồng nghiệp của bạn sẽ thực hành các chuyến thăm quan ảo, DJI Phantom Drone sẽ cho phép bạn cung cấp cho người mua của mình các chuyến tham quan trên không chất lượng về nhà và khu vực phụ cận. Phantom là một dòng máy ảnh nhỏ độc đáo với thể bay mang tốc độ thẳng đứng tối đa 20 feet 1 giây, với tốc độ ngang tối đa 33 feet mỗi giây và sở hữu thể được gửi hơn 1 ngàn feet lên không trung, cho phép các bạn gõ chụp ảnh trên ko chất lượng giỏi trong vài phút. không những thế, Phantom bao gồm wifi và vận dụng di động để bạn có thể sử dụng điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng của mình để vận hành vật dụng. Giá: $ 500 - $ 1000 GoPano Micro GoPano là 1 ống kính với thể gắn cho iPhone, cho phép bạn tạo các video toàn cảnh 360 °. đông đảo các gì bạn cần làm là chụp ống kính vào iPhone và chạm vào nút ghi để tạo video toàn cảnh 360 ° ngay ngay lập tức. Sau khi bạn quay video, bạn có thể phát lại và xem theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. bên cạnh đó, video của bạn sở hữu thể được vận chuyển lên trang web GoPano nơi bạn có thể chỉnh sửa nó. Bất cứ ai truy cập video đều sở hữu thể<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://forum.elster.de/anwenderforum/member.php?706146-38land quay cảnh quay vào máy ảnh để sở hữu trải nghiệm GOPano độc đáo về video.