Return to site

Câu chuyện đầu tư về dự án aio city và five star eco city gần đây

dòng gọi là các thị thành hạng 2 cấp độ cao với thể sẽ ko xuất hiện lâu thứ hai, ít ra là lúc nhắc tới việc bán bất động sản. những aio city xu hướng mới nổi trong trường Bất động sản năm 2016 Con số, phát hành cùng lúc bởi Urban Land Institute và PCW, dự đoán rằng năm 2016 sẽ là 1 năm quan yếu đối với bất động sản ở các tỉnh thành cỡ vừa 18 giờ. Sự trỗi dậy của thị thành 18 giờ các tỉnh thành 18 giờ được khái niệm 1 cách lỏng lẻo là bất kỳ thị thành nào với dân số trong khoảng 300.000 tới dưới một triệu người. mặc dù họ cung cấp những một thể nghi của ngay cả các thành thị to nhất và rộng rãi hơn so với các vùng ngoại ô điển hình của bạn hoặc 9 đến 5 thị thành, nhưng họ ko phải là trọng tâm hỗn loàn và ồn ào 24/7.

bất động sản

Thay vào ấy, họ rơi ở một nơi nào đó ở giữa, cung ứng sự phấn khích vừa đủ từ 6 giờ sáng đến nửa đêm và khiến cho yên im thời kì còn lại. những đô thị 18 giờ đã trở thành trọng tâm cho cả phát triển việc khiến cho và kinh tế. Kết quả là, họ đang chứng kiến ​​sự gia nâng cao dân số của cả những khách five star eco city hàng Mill Mill loại trẻ và người cao tuổi, cả 2 đều muốn mang 1 lối sống thành phố giá cả thấp. thời cơ đô thị to, thành thị nhỏ quyến rũ Đối mang những người mua muốn có sự phấn khích và khả năng tiếp cận của các thành thị như Boston, LA, New York và San Francisco, nhưng ko có thẻ giá, các thành phố 18 giờ như Raleigh-Durham, Austin,

Denver, Portland và Columbia thích hợp sở hữu dự luật. kiêu hãnh có nguyên tố mát mẻ hiểm nguy, trọng tâm của phần lớn những thị thành 18 giờ là khu vực trung tâm được hồi sinh với nhà ở tiên tiến, đi bộ cao và tiện dụng tiếp cận liên lạc công cùng, nhà hàng, quán bar, shop bán sỉ và giải trí. Hơn nữa, các<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://search.bt.com/result?p=38land.com đô thị 18 giờ sản xuất các thời cơ việc khiến nhiều và được trả lương cao và một lối sống mà những thành phố to sở hữu thể cung cấp. ngoài ra, giá thành sinh hoạt và khiến kinh doanh thì thấp hơn rộng rãi. Do ấy, các khu vực này đang lôi kéo các nhà đầu tư, người mua và đơn vị bất động sản sở hữu tốc độ vượt qua phổ biến thành thị to.

Nhu cầu về bất động sản tại các thị thành 18 giờ khi nền kinh tế lớn mạnh tại những đô thị 18 giờ, nhu cầu về nhà sẽ tiếp diễn nâng cao và những nhà đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng Cả nhà ở 1 gia đình và nhiều công ty để phục vụ nhu cầu ấy. Trên thực tại, theo báo chí Urban Land , tám trong số mười thành thị thuận lợi nhất để đầu tư và tăng trưởng bất động sản trong năm nay là những đô thị 18 giờ và họ đã chính thức chuyển từ trạng thái thứ cấp ra thành một ưu tiên hàng đầu cho những nhà đầu cơ và nhà phát triển. lớn mạnh việc làm cùng sở hữu sự<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://feeds.feedburner.com/38land.com gia tăng các tuyển lựa nhà ở là một điểm cộng to cho những đại lý bất động sản dùng cho các khu vực hiện đang được coi là tỉnh thành 18 giờ hoặc thậm chí là các tỉnh thành đang trên đà đạt được trạng thái đó. đấy là tin hoàn hảo, nhưng sự bùng nổ trong những cơ hội ko đến mà không với thách thức. tìm hiểu để điều hướng thị phần bất động sản không giới hạn tăng trưởng trong thị thành của bạn bằng phương pháp tham gia khóa học mới của chúng tôi: thành phố hóa và thành thị 18 giờ .