Return to site

Nhà đất tại thành phố hồ chí minh

các trận đấu đấu thầu đã đạt được tương đối 38land.com nước lúc mùa tậu nhà mùa xuân đang diễn ra, có 61% lời bắt buộc được viết bởi những đại lý Redfin phải đối mặt mang sự cạnh tranh từ những người mua khác vào tháng Ba. đó là nâng cao từ 57 % trong tháng hai, nhưng giảm nhẹ trong khoảng 63 phần trăm trong tháng ba năm 2014. làm thế nào mà thị phần cảm thấy khó khăn hơn năm ngoái, nhưng các Con số kể rằng nó ít như vậy? có rộng rãi ngôi nhà đang được liệt kê để bán trong năm nay. Vào tháng 3 năm 2014, mang ít hơn 9% danh sách mới được thêm vào so mang tháng 3 năm 2013. Năm nay, mức nâng cao 9,hai% trong danh sách mới đã làm cho trận đấu đấu giá dưới mức 2014 mặc dầu đề xuất tham quan tại nhà tăng 46% và tăng 36% trong những yêu cầu đã ký .

mặc dầu thông thường thị phần sẽ bản đồ tp hcm hot lên trong khoảng tháng 2 tới tháng 3, nhưng sự gia tăng to về nhu cầu của quý khách mang thể sẽ khiến cho phổ biến ưu đãi thậm chí còn hưng vượng hành hơn trong những tháng đến. Danh sách mới, mặc dầu mạnh mẽ, đang bị nuốt chửng bởi những người dùng nhà có động lực, bởi thế hàng tồn kho sở hữu thể chẳng thể theo kịp nhu cầu trong mùa xuân này. Tại San Francisco, 94 phần trăm những buộc phải phải đối mặt có sự khó khăn vào tháng 3, nâng cao từ 88 phần trăm 1 năm trước, các đại lý Báo cáo. Sacramento cũng chứng kiến ​​một bước nhảy đầm lớn, với 81% lời buộc phải phải đối mặt sở hữu các cuộc chiến đấu thầu, so có 66% vào tháng 3 năm ngoái. Bởi vì mang ít nhà đầu tư hơn, doanh số bán phần lớn tiền mặt giảm xuống còn 33% so với khi họ đạt đỉnh hai năm trước ở mức 41% và tất cả mọi người phụ thuộc vào thế chấp để sắm nhà.

Người bán hàng muốn sở hữu 1 điều cứng cáp, ông Leslie White, một đại lý Redfin ở Washington, DC, tôi đã sở hữu người bán từ chối lời bắt buộc 50.000 đô la so có giá thầu sắp nhất bởi vì nó đi kèm với một phòng ngừa đánh giá cố nhiên. Giá thầu rẻ hơn không có dự phòng thỉnh thoảng hấp dẫn hơn đối sở hữu người bán muốn đóng đàm phán mà ko gặp rắc rối. ấy là 1 lý do làm cho mọi người đưa ra các đề xuất không phụ thuộc vào vốn đầu tư, tức thị họ đồng ý thực hành thương lượng mua nhà ngay cả khi họ khước từ cho vay. Đối sở hữu các người mua cần thế chấp, chiến thuật đó mang thể gặp rủi ro vì nó buộc họ phải có tiền mặt đến bàn đóng ví như việc thẩm định bị thiếu hoặc bị mất khoản tiền gửi trang nghiêm của họ nếu như vốn đầu tư không được thực hành. Mười lăm phần trăm các yêu cầu được hài lòng đã từ bỏ phòng ngừa tài chính vào tháng 3, theo những đại lý Redfin. Tháng 3 vừa mới đây, 9 phần trăm đề nghị trong khoảng bỏ vốn đầu tư; trong năm 2013, tỷ lệ này là 7%.

Đại diện Redfin Brigid Van Randall tại Thung lũng Silicon cho biết, rất hi hữu khi tôi viết 1 buộc phải có bất kỳ cảnh huống nào, cho dù đó là để kiểm tra, tài trợ hay thậm chí giám định. cung ứng 1 khuyến mãi hoàn toàn ko phụ thuộc là một cách thức hiệu quả để cạnh tranh có các các bạn khác bởi vì về căn bản, bạn cam kết tìm nhà cho dù với sai sót gì hay bạn kiếm được tiền như thế nào. Kế hoạch trò chơi ấy phổ thông khắp Thung lũng Silicon, đặc biệt là tại Palo Alto, Menlo Park và Los Altos, Van Randall nói, và nó giúp giải thích cách người mua truyền thống duy trì sự khó khăn trong những thị trường nơi với nhiều giảm giá rộng rãi. phổ thông giảm giá 38 land: https://drive.google.com/file/d/1VemCaeSqCM46rAyBYA-ZPpeW5ANBYu-x/view

những trận đấu đấu thầu đã giảm 15 điểm trong tháng 3 so với năm ngoái ở cả Long Island (nơi 1 nửa số khuyến mại hiện phải đối mặt sở hữu những trận chiến đấu thầu) và Atlanta (29%), giúp người dùng được giải tỏa. Chiến lược khó khăn: Thư ứng tuyển đang trở nên nhiều 1 lần nữa, sở hữu 43 % các bắt buộc chiến thắng tiêu dùng chúng vào tháng 3, nâng cao trong khoảng 35 phần trăm so mang năm ngoái. Giá cả: Trên đa số 19 thị trường, 23 phần trăm nhà được bán trên giá đề nghị, so có 24 phần trăm một năm trước. Trong thị trường cạnh tranh nhất, San Francisco, 72 phần trăm nhà được bán sở hữu giá cao hơn giá bắt buộc của họ. Sự dị biệt giữa danh sách bán hàng trung bình là 7 %. không hề mọi thị trường đều nhận ra sự leo thang giá cả. Trên khắp 19 khu vực xe điện ngầm, giá bán làng nhàng thấp hơn 2% so sở hữu đề xuất. Ở Long Island, nó phải chăng hơn 7% và ở Chicago và Baltimore phải chăng hơn 5%. https://academy.autodesk.com/users/hotro38land