Return to site

Cần thông tin gì để bán khu đô thị sao vàng

Dân số đánh giá đang già đi. Theo một dò xét gần đây của McKissock, 42 ​​phần trăm thẩm định viên ở Mỹ đang sở hữu kế hoạch nghỉ hưu trong 10 khu đô thị sao vàng năm tới. Cho dù bạn mang nằm trong số dân đó hiện đang lên kế hoạch nghỉ hưu hay ko , sẽ không bao giờ đau lòng lúc bạn sở hữu thể nghỉ hưu và liệu bạn với thể nghỉ hưu lúc bạn muốn hay ko. Đối mang rất nhiều mọi người dự kiến nghỉ hưu, 2 nỗi sợ hãi to là họ sẽ còn đó lâu hơn tiền tài họ và họ sẽ không biết phải khiến gì có chính mình. phổ quát giám định viên là tự khiến chủ. Điều này mang tức là họ sẽ không mang kế hoạch lương hưu trừ lúc họ tự thiết lập 1 kế hoạch. nhiều người trong số họ đã thống nhất, để hạn chế thuế

An sinh xã hội của họ, điều đấy với tức là họ sẽ thu được rất ít trong khoảng An sinh xã hội lúc họ nghỉ hưu. phổ biến thẩm định viên làm cho việc độc lập, và do đó ko với được cuộc sống thị trấn hội từ công việc của họ và sợ bị cô lập khi nghỉ hưu. nhân cách thành viên học tập ko giới hạn của chúng tôi là giải pháp tiết kiệm tiền độc nhất của bạn cho phần đông CE cộng mang sự tăng trưởng nhiều năm kinh nghiệm. tậu hiểu thêm. nghi vấn đặt ra khi xem xét nghỉ hưu nếu bạn thích công việc của bạn, và vẫn sở hữu thể làm nó, tại sao lại nghỉ hưu?

broken image

Nhưng nếu như bạn đã có đủ, và muốn dành thời gian còn lại để tận hưởng gia đình hoặc vượt qua những mục trong danh sách xô của bạn và ví như bạn có đủ tiền để giữ cho mình ăn và che chở cho tới hết đời thì đây là một số thắc mắc cần coi xét . một. Bạn với miễn nợ lãi cao ko? Thế chấp nhà của bạn với khả năng là nợ lãi suất thấp và giả dụ bạn đang trả hết, bạn đang giúp xếp hạng nguồn hỗ trợ của bạn, do đó đừng lo lắng về việc trả hết tiền gốc. Đối với 1 số người, đấy là bản đồ các quận tp hcm  1 cầu thang máy tâm lý hoàn hảo để biết rằng nhà của họ hoàn toàn được thanh toán. tuy nhiên, tiền lãi thế chấp mà bạn đang trả được khấu trừ thuế (ko kể những khoản thế chấp mới to nhất) và bạn có thể đầu cơ tiền tài mình tốt hơn, thay vì dùng nó để trả cho những gì còn lại của khoản vay mua nhà. ví như bạn có các phận sự khác, lãi suất cao hơn, chả hạn như nợ thẻ tín dụng hoặc các khoản vay ngắn hạn, thì hãy trả cho họ trước lúc bạn nghĩ tới việc nghỉ hưu. 2.

Bạn sở hữu kế hoạch cho phần còn lại của cuộc thế? rất nhiều chúng ta đều mang những lúc trong đời lúc phần nhiều các gì chúng ta muốn là ko làm cho gì cả và không khiến gì có thể hoàn hảo, trong một thời kì ngắn. Nhưng nếu đó là kế hoạch nghỉ hưu của bạn, bạn sẽ chán rất nhanh. 1 số người nghỉ hưu trong khoảng công việc thường xuyên của họ để họ với thể bắt đầu một doanh nghiệp mới: một công việc mang thể ko được trả lương cao nhưng thú vị hơn công tác cũ của họ. nếu bạn muốn nghỉ hưu để bạn với thể dành thời kì cho một thị hiếu tiêu tiêu dùng, điều đấy cũng sẽ hiệu quả.

Nhưng hãy bận rộn. ví như bạn lo âu về việc cuộc sống xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vì bạn ít tương tác mang đồng nghiệp, bạn sẽ phải chủ động: tăng trưởng mạng xã hội, doanh nghiệp bữa tối thường xuyên, trà, tiệc nướng. tự nguyện cho bổn phận ông bà phổ quát hơn, và công tác từ thiện, mang thể phê duyệt lực lượng tôn giáo của bạn. đa dạng người dùng quỹ hưu trí của mình để tiếp diễn giáo dục của họ chỉ vì sự bằng lòng tư nhân. đa dạng tổ chức, từ những trường cao đẳng cùng đồng tới các trường đại học to, phân phối học phí khuyến mại cho người cao niên hoặc những khóa học đặc trưng với giá bán tốt. một số sẽ cho phép người già tham gia những lớp học kiểm toán miễn phí. giả dụ bạn đã thành thân, hãy chuyện trò này sở hữu người phối ngẫu của bạn! Bạn sở hữu thể thấy rằng hai bạn sở hữu tầm nhìn tương đối khác nhau về việc nghỉ hưu, và bạn sẽ phải điều hòa các điều này tới mức cả hai bạn đều cảm thấy rằng ấy là 1 chiến thắng. 3. Bạn với đủ để nghỉ hưu không? những cố vấn vốn đầu tư khác nhau cung ứng những phương pháp khác nhau để xác định bạn sẽ cần bao lăm. các trang web khác nhau cung ứng các tính toán dựa trên số tiền bạn với hiện tại

; bạn dự định đóng góp bao lăm hàng năm vào quỹ hưu trí của mình miễn là bạn tiếp diễn khiến việc; bạn mang thể chờ mong nhận được bao nhiêu từ An sinh phường hội và các khoản trợ cấp khác; giá thành hàng năm của bạn với khả năng là gì; và bạn mong đợi được sống trong thời gian nghỉ hưu bao lâu. Đối với đông đảo mọi người, sở hữu khả năng giá bán của họ sẽ ko đổi (điều chỉnh theo lạm phát), vì họ sẽ ăn tiêu phổ quát hơn cho giải trí và tiêu khiển trong các năm đầu nghỉ hưu và đa dạng hơn cho săn sóc sức khỏe trong các năm qua. Trừ lúc bạn là 1 nhà lập mưu hoạch vốn đầu tư được đào tạo, thấp nhất bạn nên nhờ chuyên gia sản vấn về việc quản lý tiền tài mình để tránh mọi nghiêm trọng vượt quá số tiền đó. rộng rãi cố vấn sẽ đề nghị bạn xem xét lại danh mục đầu cơ của bạn. các người trẻ tuổi hơn thường sở hữu thể chấp nhận rủi ro nhiều hơn có tiền tài họ, đầu cơ mạnh mẽ mang hy vẳng nhận được hưởng nhuận cao hơn, bởi vì họ sẽ sở hữu thời gian để bình phục giả dụ đầu tư sai, hoặc ví như thị trường giảm. bởi vậy, chiến lược của họ thường sẽ hướng tới lớn mạnh. người cao tuổi thường sẽ chọn những khoản đầu tư rủi ro thấp hơn sẽ tạo ra thu nhập.

Họ có thể muốn giảm bớt sự nắm giữ của họ trong các cổ phiếu tăng trưởng và đặt phổ biến tiền tiết kiệm hơn vào trái khoán hoặc cổ phiếu cổ tức cao hoạt động như trái khoán. tuy nhiên, bạn quyết định đầu cơ, hãy nhớ rằng danh mục đầu tư của bạn sẽ mang hiệu lực, viết cho bạn một mức lương mỗi tháng. phổ quát chuyên gia khuyên rằng tổng số nắm giữ của bạn lúc nghỉ hưu nên lên đến ít nhất 25 lần tiêu pha hàng năm dự kiến ​​của bạn. ví dụ: giả dụ bạn tin rằng bạn có thể sống thoả thích sở hữu 60.000 đô la Mỹ một năm, bạn nên với 1,5 triệu đô la trong danh mục đầu cơ của mình. Theo dõi thị trường và tình hình kinh tế chung. Lợi nhuận đầu tư của bạn trong thập kỷ trước nhất nghỉ hưu sẽ rất quan trọng đối có sự vững mạnh của danh mục đầu tư của bạn sau đó. giả dụ bạn nghỉ hưu lúc thị trường bắt đầu nâng cao, theo chu kỳ giảm, các khoản đầu tư của bạn với thể sẽ được

Tìm hiểu cao trong vài năm và bạn sẽ sở hữu thể vun đắp vốn của mình. giả dụ bạn nghỉ hưu lúc chúng tôi chuẩn bị tham gia vào thị trường gấu, thì trị giá của danh mục đầu tư của bạn sở hữu thể sẽ giảm và sẽ rất khó để xây dựng lại cho nên có lẽ bạn nên hoãn việc nghỉ hưu trong một đôi năm. nếu như An sinh thị trấn hội là 1 phần lớn trong kế hoạch nghỉ hưu của bạn, hãy tiếp diễn làm cho việc cho đến khi bạn 70 tuổi giả dụ bạn mang thể. Nghỉ hưu trước đó mang thể dẫn đến lợi<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://38land.com/du-an-khu-do-thi-sao-vang/ ích tốt hơn. mang chương trình trông nom sức khỏe ngoài Medicare. vun đắp account tiết kiệm coi ngó sức khỏe; tậu bảo hiểm để bổ sung Medicare. Bạn sở hữu thể sẽ phải chi 200.000 tới 400.000 đô la trong đời, cho những gì Medicare sẽ ko chi trả.